Hotline

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên CÔNG TY Cổ Phần Thiết Bị Điện Công Nghiệp Bình Phương xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời Kính Chúc Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành Công!

CÔNG TY  Cổ Phần Thiết Bị Điện Công Nghiệp Bình Phương là nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với  quan điểm luôn phấn đấu làm chủ máy móc, khoa học kỹ thuật, để tạo ra các sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất, phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trên tinh thần đó CÔNG TY  Cổ PhầnThiết Bị Điện Công Nghiệp Bình Phương đã được thành lập ngày 05 tháng 12 năm 2016, là một doanh nghiệp được Sở Kế Hoạch và đầu tư Hà Nội  cấp giấy phép kinh doanh số: 0107655721 theo luật doanh nghiệp của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Mặc dù với số năm hoạt động chưa hẳn là nhiều, tuy nhiên CÔNG TY  Cổ Phần Thiết Bị Điện Công Nghiệp Bình Phương đã khai thác, vận dụng triệt để các công nghệ, máy móc và đến nay đã không ngừng phát triển, dần trở thành một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam.

CÔNG TY  Cổ PhầnThiết Bị Điện Công Nghiệp Bình Phương hiện là nhà phân phối  cho tập đoàn Schneider Electric của Pháp và Mitsubitshi của Nhật Bản  tại Việt Nam. Chuyên phân phối các thiết bị điện công nghiệp – điện tự động hóa, đồng thời chuyên sản xuất, lắp ráp tủ bảng điện, các hệ thống thang máng cáp phục vụ trong các ngành công nghiệp và các tòa nhà. Đồng thời CÔNG TY Cổ Phần Thiết Bị Điện Công Nghiệp Bình Phương đang là nhà phân phối  thiết bị đo Kyoritsu của Nhật Bản.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của các công ty, nhà máy từ nay đến năm 2020. Đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty để hòa nhập với tiến độ phát triển kinh tế của đất nước và khu vực. CÔNG TY  Cổ Phần Thiết Bị Điện Công Nghiệp Bình Phương không ngừng hoàn thiện về mọi mặt đem lại cho các công trình những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mục tiêu định hướng vào các lĩnh vực.

  • Phân phối các thiết bị điện công nghiệp -  điện tự động hóa.
  • Sản xuất, lắp ráp thi công các hệ thống trạm điện, tủ bảng điện.
  • Sản xuất, lắp ráp các hệ thống thang máng cáp, tủ bảng điện phục vụ công nghiệp và tòa nhà.
  • Tư  vấn thiết kế và thi công các hệ thống điện, các hệ thống giám sát điều khiển tự động hóa.
  • Phân phối các thiết bị đo điện, phân tích công suất đa năng, đo điện trở đất … của hàng Kyoritsu Nhật Bản.
  • Cung cấp các loại vật tư, linh kiện phục vụ sửa chữa, nâng cấp các hệ thống nhà máy.

Với Phương châm“ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH” luôn đặt lên hàng đầu, CÔNG TY  Cổ PhầnThiết Bị Điện Công Nghiệp Bình Phương mong muốn được “ HỢP TÁC  VÀ CÙNG PHÁT TRIỂN” với tất cả mọi quý khách hàng!!

Xin trân trọng cảm ơn!

Đọc: 3232 Lần